Giờ mở cửa: Liên hệ để đặt hàng
Hotline: 0905 342 710 - 0909 989 710

Bỏ sỉ thịt

Thịt heo là lọai thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Chính yếu tố đó càng khẳng định việc tìm nguồn cung đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, nhất là đối với những nơi cần nhà cung ứng với số lượng sỉ thịt heo tươi như nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,… Vậy làm thế nào để tìm được nguồn thịt heo đảm bảo cả về chất lượng và số lượng?

 

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Mặt trời mọc có mặt nhằm giải đáp bài toán nguồn cung thịt heo sỉ này. Mặt trời mọc chính là địa chỉ bán sỉ và cung cấp thịt heo tươi được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và tin dùng nhất tại TP HCM.

 


Mặt trời mọc được nhắc đến như một thương hiệu sẻ chia, mang thịt heo tươi sạch, an toàn và tiêu chuẩn đến với từng gian bếp. Đồng thời, mang tới những bữa ăn đầy dinh dưỡng, đậm đà hương vị Việt, đặc biệt là giữ gìn cốt cách đẹp đẽ của người phụ nữ Việt Nam.

Mặt trời mọc tái lập chuẩn mực mới cho ngành phân phối và thị trường thịt heo, đẩy mạnh mục tiêu mở rộng thị trường, trở thành nhà cung ứng lớn về thực phẩm thịt heo tươi với số lượng sỉ lớn, hoàn toàn phù hợp với những nơi cần nguồn cung thịt heo lớn như nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…


Với nguồn cung từ thương hiệu C.P. Việt Nam, Pork Shop đẩy mạnh mở rộng thị trường, trở thành nhà cung ứng lớn về mặt hàng thịt heo tươi với số lượng sỉ lớn, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của hàng loạt nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

 

Với thông điệp mang nguồn thịt heo tươi sạch, thịt heo đúng tiêu chuẩn đến với từng gian bếp của mọi gia đình Việt, Mặt trời mọc  hướng đến mục tiêu phục vụ người tiêu dùng những bữa ăn dinh dưỡng có giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất bằng việc chọn mua những miếng thịt heo tươi ngon, bổ dưỡng nhất.

Đồng thời, toàn bộ thịt heo tươi tại Mặt trời mọc đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn bởi cơ quan chức năng về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh sự hài lòng về nguồn cung sỉ thường xuyên đảm bảo chất lượng, thông qua kênh mua sắm hỗ trợ tuyệt đối người tiêu dùng bằng nền tảng tối ưu Mặt trời mọc, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ bán hàng, hạnh phúc về sự sẻ chia với mức giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan
Copyright © 2019 Mặt Trời Mọc. All rights reserved. Design by Nina.vn
Online: 2 | Tháng: 972 | Tổng truy cập: 67444
zalo
chat Facebook